ทำฟัน จัดฟัน ฟอกสีฟัน รากเทียม

IMG_0071

เรามีความมุ่งมั่นที่จะให้บริการด้านทันตกรรมสำหรับท่านที่ต้องการถอนฟัน, ฟอกสีฟัน, จัดฟัน, รักษารากฟัน, อุดฟัน, ขูดหินปูน, ทันตกรรมสำหรับเด็ก และการดูแลสุขภาพในช่องปากอื่นๆ

โดยทีมทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและมากด้วยประสบการณ์ พร้อมให้การดูแลรักษาที่ได้มาตรฐานและดีที่สุดแก่คนไข้ รวมถึงเจ้าหน้าที่ของเราซึ่งได้รับ การฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี มีความยินดีให้บริการทุกท่านด้วยความเต็มใจ

ภารกิจของเรา

คลินิกของเราอยากเห็นทุกท่านมีรอยยิ้มที่สดใส พร้อมกับสุขภาพฟันที่ดีเราจึงใช้เทคโนโลยีและอุปกรณ์เครื่องมือที่ทันสมัย ได้รับการรับรองว่าผ่าน กรรมวิธีการฆ่าเชื้อแล้วเพื่อให้ได้มาตรฐานในการรักษาที่มีคุณภาพสูงอีกทั้งเราได้ตระหนักถึงความสะอาด

ปลอดภัยและได้มาตรฐานเป็นสิ่งสำคัญที่สุดท่านจึงมั่นใจได้ว่าคลินิกทันตกรรมของเราจะดูแลสุขภาพปากและฟันของคุณเป็นอย่างดี

นอกจากนี้เรายังคำนึงถึงความพึงพอใจของคนไข้ ด้วยบรรยากาศอันอบอุ่นแบบสบาย ๆ ภายในร้าน และราคาที่เป็นกันเอง ตลอดจนการให้บริการที่เป็น เลิศซึ่งจะทำให้ท่านรู้สึกผ่อนคลาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น บริการที่จอดรถสะดวกสบายกว้างขวางฟรี ! บริการ Internet WiFi มุมพักผ่อน อันร่มรื่น ทำให้ท่านไม่รู้สึกเบื่อหน่ายในการรอคอยอีกต่อไปเพราะเราเห็นทุกท่านเปรียบเสมือนคนสำคัญในครอบครัว

เรายินดีให้คำปรึกษาที่ถูกต้องและครบถ้วนแก่ทุกท่าน เพื่อให้ท่านกลับไปพร้อมกับรอยยิ้มที่มั่นใจและสุขภาพปากและฟันที่ดีเยี่ยม

หากท่านต้องการทำการตรวจหรือรักษาสามารถทำการนัดหมายผ่านทางเว็บไซต์ได้แล้ว